Bí quyết tìm việc làm với bản CV bằng tiếng Anh

Dùng từ đơn giản: dùng những từ vựng dễ hiểu nhất mà vẫn diễn đạt chính xác nội dung cần truyền đạt. Văn phong lịch sự, thể hiện đúng trình độ và năng lực của bạn.

Ưu thế của Hồ sơ tìm việc tiếng Anh

– Nhà tuyển dụng nhận thấy trình độ chuyên môn và khả năng của ứng viên trên phương diện ngoại ngữ khác. Họ đồng thời biết được phần nào về mức độ đáp ứng yêu cầu công việc của người này. Nộp bản CV tiếng Anh đa phần sẽ được chú ý hơn là chỉ có CV tiếng Việt.
– Tăng cơ hội ở những công ty đa quốc gia. Đây là những nơi mà các bạn trẻ bị thu hút nhiều nhất. Mức lương và các chính sách hỗ trợ nhân viên, văn hóa nơi làm việc,… tại công ty quốc tế luôn có sự khác biệt, nâng cao và hấp dẫn các bạn sinh viên tìm việc. Một hồ sơ tìm việc tiếng Anh sẽ là cầu nối đầu tiên, đưa bạn tiến gần đến nhà tuyển dụng tương lai. Nếu như không muốn nói đó là điều kiện cần thiết cơ bản khi bạn thật sự muốn có cơ hội tại những công ty, tổ chức như thế.
– Phát triển mạnh sự nghiệp. Dù bạn là sinh viên đang tìm việc hay nhân viên lâu năm thì cũng cần phải nâng dần kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn giao tiếp tốt thì sẽ càng dễ thích ứng ứng môi trường làm việc quốc tế hơn nữa. Leo lên bậc cao hơn trong lộ trình nghề nghiệp xứng đáng là mục tiêu phấn đấu cho mọi người, nhất là các bạn trẻ.
Hồ sơ tìm việc tiếng Anh

Để tạo CV trong khả năng của mình thì nên lưu ý những điểm sau:
– Dùng từ đơn giản: dùng những từ vựng dễ hiểu nhất mà vẫn diễn đạt chính xác nội dung cần truyền đạt. Văn phong lịch sự, thể hiện đúng trình độ và năng lực của bạn.
– Liệt kê để tối giản hóa ý chính: khi nói đến kinh nghiệm hoặc kỹ năng thì nên chọn cách liệt kê các hạng mục. Việc này giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt trọng điểm và dành nhiều thời gian đọc hồ sơ của bạn.
– Dùng câu ngắn, tính từ có lựa chọn: Đừng dùng cú pháp câu dài trên trang CV (kể cả bản online). Câu ngắn, súc tích là lựa chọn tốt. Điều này hạn chế tối đa lỗi sai ngữ pháp cho bạn và lại hợp ý của các nhà tuyển dụng. Những tính từ thể hiện sự phù hợp trong cá tính và kỹ năng của bạn dành cho công việc cũng phải được chọn lựa kỹ lưỡng. Nên suy nghĩ trước xem nếu chúng được đề cập trong buổi phỏng vấn thì bạn có thể chứng minh được bằng tình huống thực tế không? Vì vậy mà chỉ nên ghi những yếu tố mà câu trả lời là Có.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *